top of page

ถ้าคุณกำลังมองหาเครื่องสำอางเพื่อนำไปสร้างแบรนด์ ทีมงานเราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ที่มีจุดขายชัดเจนมาก และเพิ่งจะเปิดตัวในเดือน กรกฎาคม 2565

  • กลุ่มเป้าหมาย: คนวัยทำงาน เริ่มมีริ้วรอย และหน้าหมองคล้ำ

  • จุดเด่น: เนื้อครีมบางเบา สีชมพูอ่อน 

  • จุดขาย: FullyShine Complex ทำให้เห็นผลเร็ว จากสารที่ออกฤทธิ์เสริมกัน

  • ราคา: ไม่สูงมาก เมื่อดูจาก ผลลัพธ์ คุณสมบัติและจุดขาย 

เราไม่ได้บอกว่าเครื่องสำอางตัวนี้จะดีเลิศชนิดที่ทำให้ผิวหน้าของคุณเด้งใสในข้ามคืน (เพราะนั่นอาจจะทำให้คุณมีปัญหาผิวตามมาได้) แต่เครื่องสำอางนี้จะช่วยให้ทีมการตลาดของคุณสร้างคอนเทนท์ได้อย่างง่ายดาย โดยที่ไม่ต้องแข่งขันกับใครมากมาย  และคุณอาจจะได้คนที่ช่วยรีวิวสินค้าด้วยความเต็มใจอีกมายมาย ซึ่งก็คือ... ลูกค้าของคุณเอง!

BABY-FACE-CREAM.jpg

อ้างอิง

  • * The uses of tranexamic acid in dermatology: a review. (Dermatology Articles) Kim KM, and Lim HW.  Int J Dermatol 2022.                                                                  ( https://scholarlycommons.henryford.com/cgi/viewcontent.cgi?article=1663&context=dermatology_articles )

  • ** New topical tranexamic acid derivative for the improvement of hyperpigmentation and inflammation in the sun-damaged skin.  By Ivan D da Silva Souza 1, Lorraine Lampe 1, Daniel Winn.   J Cosmet Dermatol. 2021 Feb;20(2):561-565.                                                                                                                                             ( https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/32588531/ )

  • *** Inhibitory mechanisms of glabridin on tyrosinase.  By Jianmin Chen 1, Xiaojing Yu 2, Yufeng Huang.  Spectrochim Acta A Mol Biomol Spectrosc 2016 Nov 5;168:111-117 ( https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/27288962/ )

เมื่ออ่านมาถึงจุดนี้แล้ว คุณอาจจะไม่เชื่อในสิ่งที่กล่าวมาทั้งหมด   ทีมงานเราจึงอยากให้คุณได้ลองทดสอบผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก่อนใครว่าสิ่งที่เราพูดถึงนี้จริงหรือไม่

เมื่อคุณได้ลองทดสอบดูแล้ว และเชื่อในสิ่งที่ทีมงานนำเสนอ ... นั่นก็คือ คุณได้พบกับสินค้าเครื่องสำอางที่จะช่วยสร้างยอดขายให้คุณได้ โดยที่คุณไม่ต้องไปลองผิดลองถูกกับผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีจุดขาย ไม่มีจุดเด่น เพราะทางเราได้คัดเลือกและสร้างจุดขายทั้งหมดแล้ว เพียงแค่คุณตัดสินใจลงทุน!

หมายเหตุ

เครื่องสำอางตัวนี้ จะเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจได้ทดลองในเวลาที่จำกัด หลังจากหมดเวลาทดลองไปแล้ว เราจะปิดการนำเสนอ และคุณจะไม่ได้เห็นสินค้าตัวนี้อีก   ทีมงานของเราใช้เวลาและทุนในการพัฒนาเครื่องสำอางตัวนี้และสร้างคอนเซปท์ขึ้นมา เพื่อให้ง่ายต่อการสร้างจุดขาย และไม่ใช่ว่าโรงงานผลิตเครื่องสำอางหรือห้องแลบไหนก็ทำได้ (แน่นอน ถ้าทำได้ คุณก็คงจะได้เห็นหรือผ่านตาจุดขายนี้ไปแล้ว … จริงมั้ย?)

 

จังหวะและโอกาสที่เข้ามาไม่ได้มีบ่อย อย่ารอนาน เพราะยังมีอีกหลายคนที่กำลังมองหาอะไรใหม่ๆ เช่นคุณ อย่าปล่อยให้โอกาสนี้ผ่านไป โดยที่คุณยังไม่ได้ลองทดสอบ  … อย่างน้อย คุณควรจะเปิดใจได้ลองดู ถ้าคุณได้ลองแล้วและมันตอบโจทย์คุณได้  … นั่นหมายความว่า โอกาสที่คุณจะมีหรือขยายธุรกิจได้อยู่ต่อหน้าคุณแล้ว ซึ่งคุณไม่ต้องเสียเวลามากมายไปลองผิดลองถูก

bottom of page